ข่าวประชาสัมพันธ์
สุดยอด !! นักเรียนโรงเรียนบ้านแก่งวิทยาสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ 44 คน 89 นั่ง
สุดยอด !! นักเรียนโรงเรียนบ้านแก่งวิทยาสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ 44 คน  89  นั่ง
      ได้แก่   มหาวิทยาลัยนเรศวร
                 มหาวิทยาลัยพะเยา
                 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
                 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
                 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
                 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย   และอื่น ๆ ดังแนบ